Xi măng chống thấm sotin

Xi măng chống thấm sotin là sản phẩm có những bước tiến vượt bậc về công nghệ sản xuất vật liệu chống thấm để tạo nên sự thi công dễ dàng, bền vững mà chi phí rất hợp lý.

Chất lượng vượt trội – thi công dễ dàng – giá thành hợp lý đó chính là những yếu tố được hội tụ đầy đủ trong sản phẩm Xi măng chống thấm sotin. Chỉ cần pha nước quét lên là thấm, chi phí chỉ 30.000/m2 với mức bảo hành lên đến 10 năm. Sản phẩm đã trở thành vật liệu siêu chống thấm phù hợp và gần gũi với mọi công trình, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu hiện nay.

 

Xi măng chống thấm sotin

Đặc điểm của xi măng chống thấm sotin

Sản phẩm có thành phần chính là xi măng và các hạt nano kỵ nước, được xem là một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất vật liệu. Chính vì lẽ đó mà xi măng chống thấm sotin có khả năng chống thấm siêu vượt trội, giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng, độ bền và giá trị sử dụng lâu dài lên đến hơn 50 năm. Bên cạnh đó, mọi công trình sẽ nói không với co ngót, rạn nứt hay ẩm mốc. Với chất lượng cao như vậy nhưng sản phẩm lại có mức giá hợp lý và rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm chống thấm khác.

Công dụng của sản phẩm

+ Xi măng chống thấm sotin được sử dụng cho các hạng mục cần được chống thấm như xây, trát hay cán nền và cho khả năng chống thấm cao trên các bề mặt bê tông, gạch, đá, tường xây…

+ Hiệu quả chống thấm thuận cũng như chống thấm ngược đều rất tốt, thời gian chống thấm ngang bằng với tuổi thọ của công trình.

+ Nói không với các hiện tượng bị muối hóa bề mặt, bị nồm ẩm, sùi tuyết trắng hay bị thấm ngược.

+ Tạo nên kết cấu vững chắc cho mọi công trình và tạo nên sự an toàn cho các hệ thống ngàm như điện, nước, cáp trong trường hợp bị cháy nổ hay chập điện.

+ Tiết kiệm được tối đa chi phí về đầu vào cũng như chi phí cho quá trình sửa chữa, tiết kiệm thời gian thi công cũng như nhân công.

+ Mang đến một không sống sạch sẽ, khô thoáng tốt cho sức khỏe con người.

 

Bề mặt thi công cho khả năng chống thấm vượt trội

Ứng dụng sản phẩm trong thi công như thế nào?

Sản phẩm được sử dụng để thi công cho những bề mặt cần chống thấm bằng cách trộn khô xi măng sotin với cát sạch theo tỷ lệ chuẩn về khối lượng và tỉ lệ. Sau đó cho thêm một lượng nước sạch vào và trộn đều hỗn hợp.

Sử dụng hỗn hợp cho bề mặt đã được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không có bụi hay dầu mỡ. Chiều dày của lớp vữa tối thiểu là 5mm và dùng giống cách dùng xi măng truyền thống.

Mua xi măng chống thấm sotin ở đâu?

Để đảm bảo cho công trình luôn đạt được tính thẩm mỹ cùng tuổi thọ bền bỉ, việc lựa chọn một đơn vị phân phối hàng chính hãng cũng rất vô cùng quan trọng. Và địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất có thể mang những giải pháp tuyệt vời đến cho những công trình chính là Công ty TNHH Phi Quân.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vật liệu xây dựng trong đời sống, chúng tôi luôn  mang đến những giải pháp xây dựng mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất tạo nên những công trình hoàn thiện nhất cùng mức chi phí phù hợp nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu tham khảo hoặc mua sản phẩm xi măng chống thấm sotin, vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://ximangchongtham.com.vn/ để được hỗ trợ nhé!

Thẻ tìm kiếm: đang cập nhật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *