Xi măng chống thấm là gì?

Việt Nam là một nước có khí hậu ẩm, khi xây nhà thì việc lựa chọn loại xi măng phù hợp cho căn nhà của mình rất quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xi măng chống thấm là gì nhé.

Khi thi công một công trình hay một ngôi nhà, thì việc lựa chọn loại xi măng phù hợp với kiểu khí hậu thời tiết là việc rất quan trọng. Chính vì thế, phần lớn các công trình tại Việt Nam đều sử dụng các loại xi măng chống thấm. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc xi măng chống thấm là gì?, thì hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé.

Xi măng chống thấm là gì? Thành phần của xi măng chống thấm?

Xi măng chống thấm là gì?

Xi măng chống thấm là một trong những sản phẩm độc đáo và có tính chất khoa học cao. Khi bạn trộn xi măng chống thấm cùng với cát thì sẽ tạo thành một hỗn hợp vữa chống thấm, có tính chất kỵ nước. Ngoài ra, hỗn hợp cát – xi măng đó có tính bám dính rất cao, và đặc biệt rất ít khi co ngót. Loại xi măng này, được rất nhiều nước thường có mưa nhiều sử dụng trong các công trình, nhà cửa để có thể chống thấm hoàn hảo.

Các thành phần chính của các loại xi măng chống thấm chính là: xi măng, phụ gia chống thấm, phụ gia chống co ngót và bao gồm nhiều chất trợ khác.

Cách thi công xi măng chống thấm

Các bước để thi công xi măng chống thấm hoàn hảo.

Đầu tiên là hãy vệ sinh sạch sẽ tường, gạch hoặc các bề mặt cần sử dụng xi măng chống thấm. Hãy đảm bảo không có dầu mỡ hay bụi bẩn bám trên các bề mặt. Trộn xi măng chống thấm cùng với cát theo tỉ lệ hợp lý. Tiếp đó, bạn hãy cho thêm khoảng 20% nước sạch vào hỗn hợp đó và đảo đều. Nếu có thể, bạn hãy sử dụng máy khuấy để trộn, và có được một hỗn hợp hoàn hảo hơn. Sau đó, bạn nên để khoảng 5 phút để các hoá chất bắt đầu hoạt động và rồi sử dụng.

Bạn có thể dùng hỗn hợp vữa trên như vữa truyền thống để: xây, cán nền hay trát. Chiều dày của lớp vữa ít nhất là 5mm. Một số lưu ý nhỏ dành cho bạn! Với những bề mặt tường quá khô hoặc trời quá nắng khi thi công, thì hãy làm ẩm tường và gạch trước khi xây trát để tránh các hiện tượng bẻ gãy, hoặc rạn nứt. Và khi bạn sử dụng nước và cát càng sạch thì càng tăng thêm khả năng chống thấm sau này.

Nên mua xi măng chống thấm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại xi măng chống thấm khác nhau. Nhưng chất lượng của các loại xi măng đó lại không được đảm bảo. Chính vì thế, hãy đến ngay với công ty TNHH Phi Quân. Đây chính là nơi bán và thi công các loại xi măng chống thấm chất lượng nhất. Với chất lượng của các loại xi măng chống thấm tại Phi Quân, các công trình, nhà cửa của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi ẩm mốc.

 

 

Hãy liên hệ qua số điện thoại: 0906 395 365 để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết. Địa chỉ: 5/5 Hạnh Thông, phường 3, Gò Vấp, TPHCM để có thể tìm mua cho mình các loại xi măng chống thấm tốt nhất.

Mong rằng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích và giúp bạn trở lời câu hỏi: Xi măng chống thấm là gì? Hãy nhanh tay liên hệ với công ty TNHH Phi Quân để có thể có được thông tin về các loại xi măng chống thấm chất lượng nhất.

Thẻ tìm kiếm: đang cập nhật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *