Xi măng chống thấm giá rẻ

Có một giải pháp xây dựng chất lượng nổi trội cùng tính chất thi công dễ dàng đang được người tiêu dùng đua nhau tìm kiếm đó chính là sotin – Xi măng chống thấm giá rẻ giúp mọi công trình luôn bền vững theo thời gian.

Bạn có biết một thực tế đang đáng báo động hiện nay đó là có tới 84% các công trình ở Việt Nam bị thấm dột sau 7 năm. Điều này sẽ gây tổn thất rất lớn đến chi phí cải tạo, sửa chữa và gây gián đoạn cuộc sống của mọi người. Đây cũng chính là lý do để ngành xây dựng có những nghiên cứu tối tân giúp mang lại các giải pháp kéo dài tuổi thọ cho mọi công trình. Bằng những đột phá về công nghệ, xi măng sotin ra đời và đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng lẫn thi công, trở thành xi măng chống thấm giá rẻ đáng sử dụng nhất trên thị trường.

 

Xi măng chống thấm giá rẻ

Giới thiệu về xi măng chống thấm giá rẻ

Xi măng chống thấm giá rẻ sotin là vật liệu xây dựng độc đáo, chất lượng cao với các thành phần chính gồm xi măng, phụ gia chống thấm, phụ gia chống co ngót và phụ gia cải thiện tính thi công cho khả năng chống thấm siêu vượt trội tại các công trình cán sàn mái, trát ngoài nhà, trát nhà vệ sinh hay cán nền, cán tường nhà, ban công. Với một lần sử dụng duy nhất, tuổi thọ của công trình đảm bảo bền bỉ và kéo dài lên đến hơn 50 năm.

Ưu điểm của sản phẩm

+ Có khả năng chống thấm tuyệt đối, ngăn thấm nước cả thuận và ngược

+ Chống lại các tình trạng  nồm ẩm, muối hóa, kiềm hóa, sùi tuyết trắng

+ Độ bền hơn 50 năm và chế độ bảo hành lên đến 10 năm

+ Dễ dàng thi công với thao tác trộn thành vữa và trát lên bề mặt

+ Giá thành xi măng chống thấm giá rẻ bằng xi măng thông thường nhưng giá trị sử dụng vượt trội

+ Chỉ cần dùng một lần duy nhất vì sẽ không thể có cơ hội dùng tới lần thứ hai.

Tính tiện lợi của xi măng

Sotin là sản phẩm đã được tập trung nghiên cứu để cho ra sự thi công dễ dàng nhất, hiệu quả nhanh và gần gũi với mọi người.  Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm và tự kiểm tra được chất lượng.

Nếu ngôi nhà của bạn bị dột nát hay nứt tại vị trí, có thể tự mình đi mua sản phẩm với giá 30.000đ/m2 để cải tạo lại ngôi nhà. Sản phẩm không yêu cầu về máy móc thi công, bạn chỉ cần cho xi măng kết hợp với nước sạch để cho ra hỗn hợp sền sệt và trát lên tường.

 

Bảng so sánh khả năng chống thấm của sotin so với xi măng thông thường

Ứng dụng của xi măng chống thấm giá rẻ

+ Xử lý chống thấm cho các hạng mục cần chống thấm thuận như sàn nhà, ban công, tầng hầm, bể nước… hay các hạng mục cần chống thấm ngược như vách tầng hầm, chân tường, tường hai nhà sát nhau

+ Xử lý những khu vực thường xuyên bị ẩm để vĩnh viễn loại bỏ được nấm mốc trên tường, mang lại vẻ đẹp cho lớp sơn trang trí bên ngoài

+ Tương thích với hầu hết các bề mặt để cho tuổi thọ kéo dài lâu nhất

Sotin là một cái tên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt, đã giúp hàng triệu công trình chống thấm vĩnh viễn. Sản phẩm đang được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Phi Quân – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Nếu như quý khách hàng muốn tham khảo thêm những thông tin chi tiết nhất cũng như mua được sản phẩm cao cấp chính hãng, hãy truy cập vào địa chỉ website https://ximangchongtham.com.vn của chúng tôi nhé!

Thẻ tìm kiếm: đang cập nhật...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *