Cách chống thấm đơn giản, ai cũng có thể làm được

Thấm dột gây ra rất nhiều khó chịu và phiền toái cho chúng ta, nó không chỉ làm xấu đi thẩm mỹ của ngôi nhà, mà còn ảnh hưởng tới cả sức khoẻ của gia chủ. Sống trong một ngôi nhà bị thấm dột, ẩm mốc chúng ta sẽ rất dễ bị những căn bênh liên quan tới hô hấp hoặc bệnh ngoài da.

Nhà bị thấm dột, nấm mốc dễ gây ra các bện về hô hấp và da liễu

Chống thấm là một việc cần thiết và phải làm càng sớm càng tốt. Ai cũng mong muốn điều đó, tuy nhiên khi nhắc tới chống thấm mọi người vẫn còn lo lắng nhất 3 vấn đề:

  1. Chất lượng các sản phẩm chống thấm chưa cao, dễ bị thấm lại sau 3-5 năm. 
  2. Cách thi công của các sản phẩm nhiều khi rất phức tạp, phải pha trộn các thành phần theo tỷ lệ, hoặc đòi hỏi các dụng cụ chuyên dụng. 
  3. Chi phí thuê thợ chống thấm quá cao, trung bình là 200-300.000/m2. Những nhà bị thấm dột ít thậm chí chi phí còn cao hơn, do làm chỉ 1-2m2 nhưng còn phải trả thêm phí khảo sát, đi lại, rồi công thợ cả ngày… tính ra lên tới 500-700.000/m2. 

Các kỹ thuật chống thấm phức tạp

Do đặc thù công việc nên chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều những căn nhà bị thấm dột, sửa chữa nhiều lần không hết do sử dụng các vật liệu không chất lượng, vừa gây phiền phức vừa gây tốn kém cho gia chủ.

Chính vì thế, xuất phát từ cái tâm của người làm nghề, mong muốn cho mọi người tiếp cận được với 1 loại sản phẩm thật tốt, dễ làm, mà lại tiết kiệm chi phí, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 loại sản phẩm: Đó chính là Xi Măng Chống Thấm.

Xi măng chống thấm là gì?

Các bạn cứ hiểu đơn giản, nó cũng là một loại xi măng y như xi măng xây dựng bình thường, nhưng trong đó nó còn có thêm các phụ gia đặc biệt, giúp cho nó có khả năng kháng nước, chống thấm cực tốt.

Xi măng chống thấm SOTIN

Chúng ta hãy cùng phân tích vì sao nó Rẻ, Dễ làm, mà Độ bền lại cao.

  • Dễ làm: Các bạn chỉ cần trộn xi măng chống thấm với nước để thành hỗn hợp sệt ( không cần pha thêm bất cứ một loại hoá chất, dung môi nào ), và dùng bay bả nó lên khu vực bị thấm dột, rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể tự làm hoặc thuê ngay thợ hồ ngoài đầu ngõ vào làm cho nếu quá bận, không cần phải thợ chống thấm hay chuyên gia nào. 
  • Độ bền cao: Nghe tới Xi măng thì bạn có thể yên tâm về độ bền rồi, nó là một loại vật liệu trơ với thời tiết, không sợ nắng nóng, không sợ xuống cấp. Chỉ hỏng khi… bạn phá nhà để xây nhà mới mà thôi. 
  • Giá rẻ: 1 bao Xi măng chống thấm giá 318k, bạn sẽ làm được khoảng 7m2, tính ra chỉ hết khoảng 45k/m2. Mà làm lại dễ, không phải thuê thợ, tiết kiệm được cả tiền công. Hoặc nếu thuê thợ hồ 200k/ buổi sáng người ta cũng bả cho bạn được ít nhất 20-30m2.

Dùng bay bả Xi măng chống thấm lên khu vực bị thấm dột

Có một điều mà nếu các bạn đã từng tìm hiểu qua hoặc làm qua về các loại sản phẩm chống thấm sẽ biết: Hiện tại không có một sản phẩm nào trên thị trường có thể hội tụ được đầy đủ 3 tính năng trên, loại dễ làm thì chất lượng kém, loại chất lượng tốt thì khó làm giá cao, có loại giá cao nhưng chất lượng cũng không cao luôn. Và hầu như là phải thuê thợ mới làm được.

Giờ đây với Xi măng chống thấm, ai cũng có thể trở thành 1 chuyên gia chống thấm. Chỉ cần 1 bao xi1 cái bay xây là bạn có thể tự tay chống thấm cho căn nhà của mình, không cần phải lo lắng về những cơn mưa kéo dài, những vết loang lổ nấm mốc đang làm xấu căn nhà của bạn. Và trên hết đó là yên tâm, tin tưởng khi sử dụng một sản phẩm chất lượng, không còn lo nó bị tái đi tái lại.

 

CÁCH THI CÔNG

Cách thi công Xi măng chống thấm

 

Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CTY TNHH VUA CHỐNG NÓNG

Địa chỉ: 5/5 Hạnh Thông- P.3- Q.Gò Vấp

SDT: 0906 395 365


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *